Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Canh trứng nấu nấm

Canh trứng nấu nấm.


Nguyên liệu:

 - 2 trứng vịt
- 0,5kg nấm hương loại ngon
- Một ít hành tươi
- Một cây cần tây
- 1 muỗng cà phê dầu ăn.

Cách làm món canh trứng nấu nấm.

 - Lấy riêng lòng trắng trứng để ra bát nhỏ. Nấm ngâm nước sôi cho nở thật mềm, vớt rửa sạch, cắt làm đôi. Cần tây rửa sạch, bỏ hết lá, cắt khúc phần thân khoảng năm phân.
- Đun một bát nước, nêm mắm muối vừa ăn. Đợi nước vừa sôi, cho nấm và cần vào trước. Khoảng 3-4 phút sau đó, đổ trứng vào, khuấy nhẹ tay. Khi canh sôi, cho hành đã thái nhỏ vào.
- Dọn ra tô, ăn nóng. Món này cổ thể dùng trong bữa điểm tâm.
 
Chúc các bạn có món canh trứng nấu nấm.

Không có nhận xét nào: Canh trứng nấu nấm

Đăng nhận xét

Top