Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Lươn chiên giòn

LƯƠN CHIÊN GIÒN

Vật liệu:
- 1 con lươn lớn, vàng (800g) - 100g xà lách xoong - 100g bột mì - 3 trái cà chua - 50g đậu phộng - 50g hành phi vàng.
Cách làm:
- Lươn mua về làm sạch, kéo cho giãn xương sống, rửa sạch khía chung quanh lươn cho đều. Thoa bột mì trong và ngoài con lươn, quấn tròn lươn lại, cột chặt bằng chỉ.
- Bắc chảo dầu (nhiều) thả lươn vào chiên cho vàng đều trên dưới, vừa chiên vừa xối dầu lên trên mình lươn, chiên vàng vớt ra đĩa tròn.
- Đặt lươn vào giữa đĩa tròn, xắt cà chua hình móng ngựa xếp chung quanh với xà lách xoong, rắc đậu phộng lên mình lươn.
- Món lươn dùng nước mắm ớt me.
Chúc các bạn có món lươn chiên giòn ngon miệng!

Không có nhận xét nào: Lươn chiên giòn

Đăng nhận xét

Top