Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Cá hú kho thơm

CÁ HÚ KHO THƠM

Vật liệu:

- 500g cá hú hoặc cá bông rau - nửa trái thơm - hành lá, ớt - tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn.

Cách làm:

- Cá làm rửa sạch với nước muối, để ráo. Ướp cá với nước mắm + muối + tiêu đường + bột ngọt + hành, tỏi + nước màu để thấm 30 phút
- Thơm xắt miếng mỏng, ướp đường. Hành lá xắt khúc. Ớt xắt lát mỏng.
- Bắc nồi cá lên bếp, để cá sôi thấm một lúc. Cho nước sôi vào chờ sôi lại, để lửa nhỏ. Nước cạn bớt, cho thơm vào, nêm lại vừa ăn. Tiếp tục kho đến khi nước sánh lại cho hành lá + ớt vào bắc xuống.

Không có nhận xét nào: Cá hú kho thơm

Đăng nhận xét

Top