Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Bánh pudding bơ sữa

BÁNH PUDDING BƠ SỮA 
NGUYÊN LIỆU:

1 ổ bánh mì sandwich
½ chén đường xay
A : 3 quả trứng, 1 chén sữa tươi, 3 muỗng canh mỡ heo, 1 muỗng cà phê bột vani
B : 1.5 chén nước, 4 muỗng canh đường, ¼ chén sữa tươi
C  : 1 muỗng canh bột bắp, 1.5 muỗng canh nước
1 khuôn bánh
CÁCH THỰC HIỆN:
1. Sandwich cắt bỏ lớp cỏ cứng xung quanh, ngâm nước khoảng 5 phút rồi vớt ra, vắt ráo nước, cho đường vào nhào đều, sau đó cho nguyên liệu A vào trộn đều lên, trút vào khuôn bánh pudding đã phết dầu, hấp 40 phút trên lửa lớn
2. Úp khuôn bánh ngược ra đĩa, nấu sôi nguyên liệu B rồi dùng nguyên liệu C để tạo độ sánh, sau đó rưới lên mặt bánh là xong
Món bánh này có thể dùng thêm với táo tươi hoặc nho khô tùy theo sở thích của mỗi người. Khi đó , ta sẽ được món bánh “ bánh pudding bơ sữa trái cây” . Bạn cũng có thể trang trí trái cây đóng hộp xung quanh bánh để tăng thêm sắc màu.
Để làm tốt món bánh này chúng ta cần có máy đánh trứng giúp phụ .
Chúc các bạn có món bánh ngon miệng!

Không có nhận xét nào: Bánh pudding bơ sữa

Đăng nhận xét

Top