Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014

Tôm chiên giòn

Tôm chiên giòn.

Nguyên liệu:  

- Tôm sú 300g
- cốm dẹp (xanh) 200g
- giò sống 100g
- thịt nạc băm 200g
- tỏi, hạt nêm, dầu hào, tương ớt, dầu ăn
- ngò, cà, dưa leo.

Cách thực hiện món " Tôm chiên giòn "

- Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu, giữ lại đuôi, để ráo nước.
- Trộn đều: giò + thịt + hạt nêm + tiêu + dầu hào + xong cho tôm vào từng con một, nhúng tôm dính đều hỗn hợp thịt, sau đó, lăn tôm qua cốm, kế thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng, vớt ra để ráo.
- Xếp tôm vào đĩa, xung quanh xếp cà, dưa xắt xéo, trên rắc ngò.
- Dùng với tương ớt.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nấu suất ăn công nghiệp và món Tôm chiên giòn là một trong những món được chúng tôi chế biến là ngon nhất. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Không có nhận xét nào: Tôm chiên giòn

Đăng nhận xét

Top